ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. นโยบายเกี่ยวกับสถานะคำสั่งซื้อของคุณเป็นอย่างไร

ฉันสามารถเปลี่ยนแปลงคำสั่งซื้อของฉันได้หรือไม่?

ไม่สามารถทำได้ ขออภัยในความไม่สะดวก เราเริ่มดำเนินการสั่งซื้อสินค้าของคุณทันทีที่เราได้รับคำสั่งซื้อสินค้า และไม่สามารถที่จะยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อสินค้าของคุณ หากคุณต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าหลังจากที่ส่งคำสั่งซื้อสินค้าออกไปแล้ว คุณอาจจะคืนสินค้าที่สอดคล้องกับนโยบายการคืนสินค้าของเรา ได้ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่ได้รับใบเสร็จคำสั่งซื้อสินค้าของคุณ และสินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยการคืนเงินนั้นจะถูกทำในรูปแบบเดียวกับการชำระเงินของคุณ.
 

จะทำอย่างไร ถ้าฉันสังเกตเห็นว่ารายละเอียดส่วนบุคคลของฉันไม่ถูกต้องหลังจากที่ฉันได้ส่งคำสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว?

หากคุณสังเกตเห็นว่ารายละเอียดส่วนบุคคลของคุณไม่ถูกต้อง เมื่อคุณได้ส่งคำสั่งซื้อสินค้าไปแล้ว กรุณาติดต่อ แผนกบริการลูกค้า โดย เข้าไปที่หน้า ติดต่อเรา.
 

ฉันสามารถสั่งซื้อผ่าน WWW.UNIQLO.COM/TH และไปรับสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่หรือไม่?

คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน WWW.UNIQLO.COM/TH แล้วไปรับสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาที่ใกล้บ้านคุณลูกค้า โดยเลือกใช้บริการผ่านบริการ Click and Collect
 

จะเกิดอะไรขึ้นหากสินค้าที่ฉันสั่งซื้อสำเร็จแล้วถูกจำหน่ายหมดลงแล้ว?

หากสินค้าที่คุณสั่งจำหน่ายหมดลงแล้ว คุณจะได้รับการติดต่อทางอีเมลหรือโทรศัพท์จากเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์ของเรา.
 

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าคำสั่งซื้อของฉันได้รับการยอมรับเรียบร้อยแล้ว?

เมื่อคุณส่งคำสั่งซื้อสินค้าออกไปแล้ว คุณจะได้รับอีเมลตอบกลับจากเรา ซึ่งในอีเมลจะประกอบไปด้วย หมายเลขรายการสั่งซื้อสินค้าของคุณและรายละเอียดของรายการสั่งซื้อสินค้า โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงการรับรองว่าเราได้รับรายการสั่งซื้อสินค้าของคุณแล้ว แต่ไม่ได้เป็นการยืนยันว่าการซื้อสินค้าของคุณได้เกิดขึ้นแล้ว เมื่อสินค้าได้ถูกส่งไปถึงคุณ บัตรเครดิตของคุณจะถูกเรียกเก็บเงินและเราจะส่งอีเมลยืนยันการส่งสินค้าไปให้คุณ ซึ่งประกอบด้วย รายละเอียดการจัดส่งสินค้าและข้อมูลสำหรับติดตามการจัดส่ง.
คุณสามารถล็อกอินเข้าสู่บัญชีของคุณและตรวจสอบประวัติการสั่งซื้อสินค้าของคุณได้ที่ บัญชีของฉัน.

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ