ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. ฉันจะคืนสินค้าได้อย่างไร

ขั้นตอนการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า

เงื่อนไขการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อผ่าน www.uniqlo.com/th

 • (1) ขออภัยในความไม่สะดวก ขณะนี้ลูกค้าสามารถทำการเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อจาก www.uniqlo.com/th ได้เฉพาะที่ร้านค้าเท่านั้น ลูกค้ายังไม่สามารถทำการเปลี่ยนสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ สำหรับช่องทางออนไลน์ สงวนไว้สำหรับการคืนสินค้า โดยสินค้าต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น
 • (2) สินค้าสามารถคืนได้ภายใน 30 วัน โดยนับจากวันที่ซื้อบนใบเสร็จรับเงินที่แนบมาในกล่องพัสดุที่ลูกค้าได้รับ (หมายเหตุ ระยะเวลาที่สามารถคืนสินค้าได้จะนับรวมวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
 • (3) ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการคืนได้ 2 ช่องทาง คือ คืนผ่านทางออนไลน์หรือคืนที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา ในกรณีที่ลูกค้าต้องการคืนสินค้าที่ร้าน กรุณาแนบใบกำกับภาษีของสินค้าที่ต้องการคืนด้วย
 • (4) รายการสั่งซื้อที่ได้รับของสมนาคุณหรือใช้คูปองส่วนลดไม่สามารถคืนสินค้าได้ทุกช่องทาง อย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา
 • (5) สินค้าที่เปลี่ยนหรือคืน ต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ โดยต้องมีป้ายสินค้าติดอยู่ และยังไม่ผ่านการใช้งานและการซัก สินค้าที่เปิดบรรจุภัณฑ์แล้วไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้
 • (6) ขอสงวนสิทธิ์งดรับการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าทุกช่องทาง สำหรับสินค้าประเภทชุดชั้นใน กางเกงชั้นใน ถุงเท้า สินค้าเบ็ดเตล็ด และสินค้าในบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการเปิดแล้ว
 • (7) ค่าบรรจุภัณฑ์และค่าใช้จ่ายอื่น ๆนอกเหนือจากค่าสินค้า ไม่สามารถคืนเงินได้
 • (8) ขอสงวนสิทธิ์การคืนสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เฉพาะสินค้าที่ซื้อผ่าน www.uniqlo.com/th เท่านั้น สินค้าที่ซื้อจากร้านยูนิโคล่ไม่สามารถทำการคืนผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยในกรณีสินค้าที่ซื้อจากทางร้าน ลูกค้าสามารถติดต่อคืนหรือเปลี่ยนที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา โดยสามารถดูรายละเอียดสาขาและเบอร์ติดต่อได้ ที่นี่
 • (9) สินค้าทุกชิ้นที่ซื้อจาก www.uniqlo.com/th สามารถส่งคืนมาที่เราได้หากสินค้าเหล่านั้นอยู่ภายใต้นโยบายการคืนสินค้าของเรา โดยดำเนินการตามขั้นตอนในหน้านี้ และ กรอกแบบฟอร์มการคืนสินค้า
 • (10) ยูนิโคล่ขอสงวนสิทธิ์การอนุมัติและการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้ทุกกรณี โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการคืนเงิน

การคืนเงินจะดำเนินการในกรณีที่มีการคืนสินค้า สินค้าในรายการสั่งซื้อไม่สมบูรณ์ หรือการยกเลิกคำสั่งซื้อสินค้าเกิดขึ้น วิธีการคืนเงินจะขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่ใช้ในการสั่งซื้อสินค้า

หลังจากนั้นคุณจะได้รับอีเมล์แจ้งเมื่อการคืนเงินได้เริ่มดำเนินการ โดยรายละเอียดวิธีการคืนเงินและระยะเวลาดำเนินการคืนเงินสามารถตรวจสอบได้ตามตารางด้านล่าง

วิธีการชำระเงิน (ตอนที่คุณสั่งซื้อสินค้า)วิธีการคืนเงินระยะเวลาในการดำเนินการคืนเงิน(นับจากวันที่คุณได้รับ sms หรืออีเมล์แจ้งการคืนเงิน)
บัตรเครดิตคืนเข้าบัตรเครดิตที่ทำการสั่งซื้อหลังจาก 7-14 วันทำการ (โดยยอดเงินของคุณจะปรากฎในรอบบิลถัดไป*)
เก็บเงินปลายทางการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารหลังจาก 7-14 วันทำการ (สำหรับการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร) โดยจะคืนเข้าในบัญชีที่ลูกค้ากรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มการคืนสินค้าออนไลน์

หมายเหตุ:

* ขึ้นอยู่กับรอบการชำระค่าใช้จ่ายรายเดือนและนโยบายการคืนเงินของธนาคาร/บริษัทที่เกี่ยวข้อง (หลังจากผ่านการแจ้งยอดเงินไปสองรอบแล้ว แต่คุณยังไม่ได้รับเงินคืน โปรดติดต่อธนาคารที่คุณใช้บริการเพื่อขอความช่วยเหลือ)

ขั้นตอนการคืนสินค้า

 • เพื่อความสะดวกและรวดเร็วของลูกค้า ทางยูนิโคล่จึงอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ช้อปปิ้งทาง www.uniqlo.com/th ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่

  1. 1. คืนสินค้าผ่านทางร้านยูนิโคล่ทุกสาขา
   ลูกค้าสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อจากช่องทางออนไลน์ได้ที่ร้านยูนิโคล่ได้ง่ายๆ โดยนำสินค้า*และใบกำกับภาษีที่แนบในพัสดุ ติดต่อที่แคชเชียร์ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศไทย
  2. 2. คืนสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์
   ลูกค้าสามารถคืนสินค้าด้วยขั้นตอนง่ายๆ
   1. 2.1 กรอกแบบฟอร์มการคืนสินค้าที่ลิงก์ www.uniqlo.com/th/store/returnportall เพื่อรับรหัสการคืนสินค้า
   2. 2.2 กรอกรายละเอียดแบบฟอร์มการคืนสินค้า (ที่อยู่ด้านล่างของใบเสร็จรับเงินที่มาพร้อมกับสินค้า) และแนบมาในแพ็คเกจสินค้าที่ต้องการส่งคืน
   3. 2.3 ส่งสินค้ากลับ**พร้อมใบเสร็จรับเงินที่กรอกรายละเอียดแล้วมาที่
   4. UNIQLO RETURNS DEPARTMENT
    11/30-31 หมู่ 9 ถนนบางนาตราด กม.18 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 ประเทศไทย 
   5. 02-712-2999
 
 • หมายเหตุ

 • *สินค้าที่ต้องการเปลี่ยนหรือคืน ต้องอยู่ในเงื่อนไขการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า โดยลูกค้าสามารถดูรายละเอียดได้จาก “เงื่อนไขการคืนหรือเปลี่ยนสินค้าที่ซื้อผ่าน www.uniqlo.com/th”

 • **ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหาย โดยเกิดจากข้อผิดพลาดจากทางยูนิโคล่ ทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งคืน และการจัดส่งสินค้าทดแทนไปให้ แต่ในกรณีอื่นๆนอกจากนี้ ลูกค้าต้องทำการรับผิดชอบค่าขนส่งมายัง Uniqlo Return Departmentด้วยตัวเอง

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ