ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ การขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice)

ถาม-ตอบเกี่ยวกับใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ 

คุณลูกค้าสามารถเลือกคำถาม-คำตอบเกี่ยวกับใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ที่พบบ่อยได้ตามหัวข้อด้านล่าง

 • Q:ฉันสามารถใช้ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามปกติหรือไม่?

  A: คุณลูกค้าสามารถขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์เพื่อลดหย่อนภาษีได้ตามปกติ ในรอบภาษีปี 2566 กรณีที่แก้ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 40,000.00 บาท

   

 • Q: ฉันซื้อสินค้าที่หน้าร้านสาขาสามารถขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้หรือไม่?

  A: คุณลูกค้าสามารถลงทะเบียนขอ “ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice)” ได้เมื่อซื้อสินค้าทั้งจากหน้าร้านสาขา และร้านยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ คุณลูกค้าสามารถขอออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้ดีที่นี่ >>> https://e-tax.uniqlothailand.com/

   

 • Q: ฉันต้องการใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ภายในวันเดียวกับที่ซื้อสินค้า

  A: เพื่อให้การออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice) เป็นไปได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว เราขอความกรุณาให้คุณลูกค้ารอรับใบกำกับภาษีทางอีเมลภายใน 7 วันทำการ อย่างไรก็ตาม เราจะออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice) และส่งอีเมลให้คุณลูกค้าโดยเร็วที่สุด
  *เพื่อลดโอกาสเอกสารสูญหาย และลดระยะเวลาการรอเอกสาร เราขอแนะนำให้คุณลูกค้าลงทะเบียนขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ตามขั้นตอนที่ยูนิโคล่แนะนำ

   

 • Q: ทำไมฉันไม่สามารถลงทะเบียนขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้?

  A: หากคุณลูกค้าไม่ได้รับอีเมลสำหรับยืนยันอีเมลของคุณ (Verify Email) กรุณาตรวจสอบในกล่องอีเมลสแปม (Spam) หรือกล่องข้อความขยะ (Junk Email)  กรุณาเพิ่มอีเมลโดเมน @uniqlothailand.com ของยูนิโคล่ในรายชื่ออีเมลที่เซิร์ฟเวอร์ของคุณลูกค้า หรือส่งอีเมลสอบถามไปยัง e-tax.customerservice@uniqlothailand.com 

   

 • Q: ฉันต้อง Verify Email ก่อนการลงทะเบียนขอใบกำกับภาษีอย่างไร?

  A: กรุณากดปุ่ม Verify เพื่อกรอกข้อมูลอีเมลในหน้าระบบการขอใบกำกับภาษี กรุณา อย่า ตอบกลับอีเมล

   

 • Q: ฉัน Verify Email ไม่ทันภายใน 10 นาที ฉันควรทำอย่างไร?

  A: คุณลูกค้าสามารถกรอกข้อมูล เพื่อยืนยันอีเมล (Verify Email) ใหม่อีกครั้ง โดยเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บไซต์สำหรับขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice) กรอกอีเมลอีกครั้ง และกด Submit เพื่อให้ระบบจัดส่งอีเมลใหม่ ทั้งนี้การกดยืนยันตัวตนและอีเมล จะต้องดำเนินการโดยใช้อีเมลฉบับล่าสุดเท่านั้น

   

 • Q: ฉันต้องการแก้ไขใบกำกับภาษี จะต้องทำอย่างไร?

  A: กรุณาส่งอีเมลเพื่อขอแก้ไขข้อมูลในใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (E-Tax Invoice) ไปยัง e-tax.customerservice@uniqlothailand.com เจ้าหน้าที่จะดำเนินการแก้ไข และจะตอบกลับไปยังคุณลูกค้า ภายใน 7 วันทำการ

   

 • Q: ใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ สามารถออกใหม่ได้ไหม?

  A: หากคุณลูกค้าทำอีเมลที่แจ้งใบกำกับภาษีสูญหาย หรือเผลอกดลบอีเมล สามารถอีเมลขอให้ยูนิโคล่ส่งเอกสารให้คุณลูกค้าใหม่ได้ โดยติดต่อที่ e-tax.customerservice@uniqlothailand.com

   

 • Q: ฉันต้องการออกใบกำกับภาษีภาษาอังกฤษ

  A: คุณลูกค้าสามารถใส่ข้อมูลภาษาอังกฤษเพื่อขอออกใบกำกับภาษีภาษาอังกฤษได้ หากต้องการแก้ไขข้อมูลสามารถส่งอีเมลขอแก้ไขข้อมูลภาษาอังกฤษได้ที่ e-tax.customerservice@uniqlothailand.com

   

 • Q: ฉันจำเป็นเปลี่ยนหรือคืนสินค้า แล้วต้องการแก้ไขใบกำกับภาษี ฉันต้องทำอย่างไร?

  A: หากการเปลี่ยนคืนสินค้านั้นไม่มีผลต่อการเปลี่ยนราคารวม คุณลูกค้าสามารถใช้ใบกำกับภาษีใบเดิมในการยื่นขอภาษีได้ แต่หากมีการเปลี่ยนแปลงราคา ขอความกรุณาคุณลูกค้าติดต่อขอแก้ไขที่อีเมล e-tax.customerservice@uniqlothailand.com

   

 • Q: ฉันขอใบกำกับภาษีแล้ว จะสามารถขอเปลี่ยนคืนสินค้าได้หรือไม่?

  A: คุณลูกค้ายังสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าได้ แม้ว่าจะออกใบกำกับภาษีแล้ว

   

 • Q: ฉันซื้อสินค้ามาเกิน 15 วันแล้ว จะไปลงทะเบียนขอใบกำกับภาษีย้อนหลังได้หรือไม่?

  A: กรณีที่ซื้อสินค้าเกิน 15 วันแล้วยังไม่ได้ลงทะเบียน หากยังต้องการใบกำกับภาษี กรุณาขอใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ได้ดีที่นี่
  >>> https://e-tax.uniqlothailand.com/

   

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ