ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. สอบถามข้อมูล ขอความช่วยเหลือ และติดต่อศูนย์บริการลูกค้า

หากคุณลูกค้าต้องการสอบถาม และขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับสินค้าและบริการ กรุณาติดต่อเราได้ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้

1. คำถามที่พบบ่อย

เพื่อความรวดเร็วในการดูแลและตอบคำถามทั่วไปที่คุณลูกค้าส่วนใหญ่มักจะสอบถามเข้ามา ศูนย์บริการลูกค้ายูนิโคล่จึงขอแนะนำลิ้งก์ คำถามที่พบบ่อย เพื่อให้คุณลูกค้าได้ค้นหาข้อมูลที่ต้องการทราบได้ทันทีทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง 

2. Facebook Messenger

คุณลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้ายูนิโคล่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด โดยจะมียูนิโคล่แชทบอทคอยให้บริการช่วยเหลือและตอบคำถามต่างๆ  หากคุณลูกค้าต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมสามารถฝากข้อความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือติดต่อเข้ามาในเวลาทำการทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 09:00 น.- 18:00 น.
ติดต่อเราผ่าน Facebook Messenger คลิก >>> https://www.facebook.com/uniqlo.th/

3. ยูนิโคล่แชทบอท และบริการไลฟ์แชท

คุณลูกค้าสามารถแชทกับยูนิโคล่แชทบอทได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับเจ้าหน้าที่ไลฟ์แชทจะอยู่ให้บริการคุณลูกค้าระหว่างเวลา 09:00-18:00 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ 

4. หน้าติดต่อเรา

คุณลูกค้าสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการผ่านการฝากข้อความที่หน้าติดต่อเรา ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะตอบกลับอีเมลคุณลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง  
คลิกที่นี่ >>> https://faq-th.uniqlo.com/contactus/ หรือสามารถติดต่อทางโทรศัพท์ตามหมายเลขที่แจ้งไว้ด้านล่างนี้ในเวลาทำการ 09:00-18:00

 

 

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ