ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. การขอเข้าถึงข้อมูล

คุณจะรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลส่วนบุคคลของฉันอย่างไร?

เราจะรักษาความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลูกค้าอย่างเคร่งครัด เราจะพยายามเต็มที่เพื่อให้มั่นใจว่าเราจะใช้ข้อมูลของคุณลูกค้าเฉพาะที่คุณลูกค้าอนุญาตให้เรานำไปใช้เท่านั้น เมื่อคุณลูกค้าซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ของยูนิโคล่ เราจะรักษาข้อมูลรายละเอียดการชำระเงิน ดังนั้นข้อมูลทั้งหมดของคุณลูกค้าจะถูกเข้ารหัสก่อนการส่งผ่านทางอินเตอร์เน็ต กรุณาตรวจสอบ  Privacy Policy สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

                                              

ฉันจะช้อปปิ้งด้วยความปลอดภัยที่ WWW.UNIQLO.COM ได้อย่างไร?

เราตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความปลอดภัยต่อทุกข้อมูลที่คุณลูกค้าแจ้งให้เราทราบ ยูนิโคล่ยึดมั่นที่จะรักษาความปลอดภัยของข้อมูลในระดับสูงสุด เว็บไซต์ของเราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสระดับสูง SSL encryption technology ซึ่งเป็นซอฟท์แวร์ที่มีความล้ำหน้าที่สุดในซอฟท์เเวร์ที่ใช้ในการรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันที่สามารถใช้ได้กับทุกรายการที่ดำเนินการทางออนไลน์ ดังนั้นขอให้คุณลูกค้าวางใจได้ว่าเราจะรักษาความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยของรายละเอียดการชำระเงิน และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลูกค้าอย่างเคร่งครัดที่สุด 

กรุณาตรวจสอบรายการที่ระบบต้องการ และขออนุญาตเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลูกค้า 
 

OPERATING SYSTEM & BROWSER

WindowsBrowser:  Internet Explorer 9 หรือสูงกว่า / Mozilla Firefox 22 หรือสูงกว่า  / Google Chrome 28 หรือสูงกว่า
MACBrowser: Safari 7.0-9.0
Mobile/ Tablet
Android
OS. Android 4.x-6.x or higher
iPhoneOS: iOS 7.0-9.0 or above
Windows PhoneOS:WP10 and WP 8.x
ทั้งนี้เนื้อหาบน HTML uniqlo.com มีการใช้ภาพเคลื่อนไหว และวีดีโอ หากคุณลูกค้าพบปัญหาในการชมเนื้อหาบนเว็บไซต์ เราแนะนำให้คุณลูกค้าอัพเกรดเวอร์ชั่นของ  Adobe® Flash® Player

JAVASCRIPT

โปรดเปิดใช้งาน JavaScript เพื่อใช้เบาว์เซอร์ของคุณลูกค้า ทั้งนี้คุณลูกค้าอาจสูญเสียการทำงานบางส่วนของหน้าเว็บไซต์ หากปิดใช้งาน JavaScript.

COOKIE

เว็บไซต์นี้ติดตั้ง "คุ้กกี้" ในไฟล์เบาว์เซอร์ของคุณลูกค้า โดยที่คุ้กกี้สามารถช่วยให้เราตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานของคุณลูกค้าบนเว็บไซต์นี้ได้ คุ้กกี้สามารถเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลูกค้าเฉพาะข้อมูลที่คุณลูกค้ายินยอมให้เก็บ และไม่สามารถอ่านข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ หรืออ่านไฟล์คุ้กกี้ที่เกิดจากไซต์อื่นๆได้  ทั้งนี้คุณลูกค้าสามารถตั้งค่าเบาว์เซอร์ของเว็บไซต์เพื่อปฏิเสธการใช้งานคุ้กกี้ หรือลบคุ้กกี้ หรือแจ้งเตือนเมื่อมีคุ้กกี้เกิดขึ้น

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ