ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. หากไม่ได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อหลังการสั่งซื้อสินค้า​​​​​​​

หากไม่ได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อหลังการสั่งซื้อสินค้า

กรณีดังกล่าวอาจเกิดจากสาเหตุ ดังต่อไปนี้ 

◆ อีเมลอาจส่งถึงคุณลูกค้าล่าช้ากว่าปกติ
ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสถานะของเชิร์ฟเวอร์, ซึ่งอาจทำให้ได้รับอีเมลยืนยันคำสั่งซื้อล่าช้า กรุณาเลือก "ปุ่มส่ง /รับ" ที่ซอฟท์แวร์ในอีเมลเพื่อที่จะเชื่อมต่ออีเมลของคุณลูกค้าและตรวจสอบสถานการณ์รับ 

การตั้งค่าป้องกันจากโทรศัพท์มือถือ
ถ้าหากคุณลูกค้าลงทะเบียนด้วยอีเมลที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือซึ่งตั้งค่าปฏิเสธการรับอีเมล และคุณใช้โดเมนอีเมลแอดเดรสที่ตั้งค่าการป้องกันการรับอีเมล กรุณาเปลี่ยนการตั้งค่าดังกล่าวให้สามารถรับอีเมลจากยูนิโคล่ 
ขออภัยที่ไม่สามารถส่งอีเมลดังกล่าวให้คุณลูกค้าใหม่ได้ 

อีเมลถูกจัดไปอยู่ในกล่องอีเมลขยะ หรือสแปม
อีเมลถูกจัดไปอยู่ในกล่องอีเมลขยะ หรือสแปมกรุณาตรวจสอบใน “กล่องอีเมลขยะ หรือกล่องอีเมลสแปม” 

กรอกอีเมลแอดเดรส หรือสะกดอีเมลแอดเดรสผิด
กรุณาตรวจสอบการสะกดอีเมลแอดเดรสที่ได้ลงทะเบียนไว้ในระบบอีกครั้ง หากคุณลูกค้าไม่ทราบอีเมลแอดเดรสที่ได้ลงทะเบียนไว้ กรุณาติดต่อเรา 

ถึงแม้ว่าอีเมลแอดเดรสของคุณลูกค้าจะสะกดผิด แต่การจัดส่งสินค้าก็ยังจัดส่งได้ตามปกติ การส่งสินค้าจะไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามกรณีที่อีเมลแอดเดรสที่คุณลูกค้ากรอกข้อมูลผิดไปตรงกับอีเมลแอดเดรสของบุคคลอื่นอาจส่งผลกระทบต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณลูกค้า ดังนั้นกรุณารีบดำเนินการตรวจสอบอีเมลแอดเดรสที่ “รายละเอียดการลงทะเบียน ” กรุณาเปลี่ยนข้อมูลที่ลงทะเบียนโดยอ้างอิงจาก  "การยืนยัน/ การแก้ไข" กรุณาคลิก ที่นี่ 

◆ อีเมลแจ้งเตือนของคำสั่งซื้อที่ถูกแก้ไขอีเมลแอดเดรสแล้วจะถูกเปลี่ยนเมื่อมีการสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป ดังนั้นคำสั่งซื้อที่ดำเนินการสำเร็จก่อนหน้านั้นจะไม่ถูกส่งไปที่อีเมลแอดเดรสใหม่ แต่จะส่งไปที่อีเมลแอดเดรสเดิมที่ได้ลงทะเบียนไว้ 

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ