ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เปิดร้านชั่วคราวบริเวณชั้น 1 โซน Dazzle ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2566 เป็นต้นไป

ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะเปิดให้บริการ ณ ร้านสาขาชั่วคราวบริเวณชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2566 

User-added image

ยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 3 จะปิดปรับปรุงภาพลักษณ์ใหม่ อย่างไรก็ตามเพื่อการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เราได้เปิดร้านสาขาชั่วคราวบริเวณชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2566 เวลาทำการ 10:00-22:00 น. ทุกวัน ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่ร้านยูนิโคล่ เซ็นทรัลเวิลด์ สาขาชั่วคราวบริเวณชั้น 1 

*ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นไป สต๊อคสินค้าบางประเภท ของสาขาเซ็นทรัลเวิลด์อาจมีการปรับเปลี่ยน กรุณาสอบถามสต๊อคสินค้าจากพนักงานโดยตรง
*สินค้าบางคอลเลกชันอาจไม่มีให้บริการที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ (ร้านชั่วคราวชั้น 1) โดยลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าเพิ่มเติมที่ร้านยูนิโคล่ ออนไลน์สโตร์ หรือสาขาอื่น ๆ ทั่วประเทศ

บริการ Click and  Collect 

บริการ Click and Collect สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เปิดให้บริการตามปกติ
ลูกค้าที่ใช้บริการ Click and Collect ก่อนวันที่ 20 มีนาคม 2566 สามารถติดต่อขอรับสินค้าได้ที่หน้าร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 3 ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม ถึง 2 เมษายน 2566
ส่วนลูกค้าที่ต้องการรับสินค้าตั้งแต่วันที่ 3-11 เมษายน 2566 กรุณาติดต่อรับสินค้าได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ชั้น 1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเข้ารับสินค้า กรุณาติดต่อร้านสาขา โทร 02-613-1465 เพื่อแจ้งความประสงค์ขอรับสินค้าล่วงหน้า 1 วัน โดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการลูกค้าที่เข้ารับสินค้า Click and Collect อยู่ประจำหน้าร้านชั่วคราวทุกวัน 

 

บริการ Pay In Store

บริการชำระสินค้าออนไลน์สโตร์ที่หน้าร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะปิดให้บริการชั่วคราวในระหว่างวันที่ 3-11 เมษายน  2566  และเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 12 เมษายน 2566 เป็นต้นไป

บริการเปลี่ยนคืนสินค้า 

คืนสินค้า

ลูกค้าสามารถติดต่อขอ คืนสินค้าที่ซื้อจากร้านหรือชำระเงินที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ช่วงเดือนมีนาคม ได้จนถึง วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 กรุณาแสดงใบเสร็จรับเงินตัวจริง หรือใบกำกับภาษีภายใน 30 วันนับจากวันที่ปรากฏบนใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษี เมื่อต้องการติดต่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้า โดยการคืนสินค้าสามารถทำรายการได้เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น
เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้ากรุณาตรวจสอบที่ลิงก์ >>> คลิก

เปลี่ยนสินค้า

กรณีติดต่อขอเปลี่ยนสินค้าสามารติดต่อขอเปลี่ยนสินค้าภายใน 30 วันที่ร้านสาขาของยูนิโคล่ได้ทุกสาขาทั่วประเทศในระหว่างวันที่ 03-11 เมษายน 2566 และลูกค้าสามารถติดต่อขอเปลี่ยนสินค้าที่ร้านชั่วคราว สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณชั้น 1 ได้ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2566 เป็นต้นไป กรุณาแสดงใบเสร็จรับเงินตัวจริง หรือใบกำกับภาษีภายใน 30 วันนับจากวันที่ปรากฏบนใบเสร็จรับเงินหรือใบกำกับภาษี  
เมื่อต้องการติดต่อเปลี่ยนหรือคืนสินค้า

เงื่อนไขการเปลี่ยนคืนสินค้ากรุณาตรวจสอบที่ลิงก์ >>> คลิก

*ทั้งนี้จำนวนสินค้า และสินค้าที่ต้องเปลี่ยนขึ้นอยู่กับจำนวนสต๊อกสินค้าในขณะนั้นของแต่ละร้าน กรุณาตรวจสอบจำนวนสินค้าก่อนการเดินทางติดต่อขอเปลี่ยนคืนสินค้า

พบกับยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์โฉมใหม่เร็วๆ นี้

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ