ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. บริการ Order to Me คืออะไร?

บริการ Order to Me คืออะไร?

บริการพิเศษเมื่อช้อปสินค้าที่ร้านสาขา เรามีบริการที่จะช่วยให้คุณเลือกซื้อสินค้าที่มีจำหน่ายทางออนไลน์สโตร์ได้ โดยพนักงานที่ร้านยินดีช่วยเหลือให้คุณสามารถสั่งซื้อสินค้า แม้จะเป็นสินค้าที่ไม่มีจำหน่ายอยู่ภายในร้านสาขาก็ตาม
 

ใช้บริการนี้เมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าที่ร้านสาขาในสถานการณ์ดังต่อไปนี้

วิธีใช้บริการ

01 สอบถามพนักงานประจำร้านสาขาเพื่อขอรับความช่วยเหลือ
หากไม่พบสินค้าที่คุณต้องการภายในร้านสาขา พนักงานประจำร้านสาขาจะช่วยคุณหาสินค้าดังกล่าว เพียงสอบถามพนักงานที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

02 ค้นหาสินค้าที่ต้องการ
พนักงานประจำร้านสาขาจะช่วยค้นหาสินค้าที่คุณต้องการ

03 ชำระเงิน
เมื่อพบสินค้าที่คุณต้องการแล้ว สามารถชำระเงินค่าสินค้าด้วยบริการ "ชำระเงินที่ร้าน" ได้ทันที หรือเลือกการชำระเงินทางออนไลน์อื่นๆ ได้ เช่น ชำระเงินปลายทางเมื่อรับสินค้า หรือจ่ายด้วยบัตรเครดิต / เดบิต

04 รับสินค้า
หากลูกค้าเลือกบริการ “Click & Collect” เพื่อรับสินค้าที่ร้าน *, โดยบริการนี้ ฟรีค่าบรรจุภัณฑ์ และไม่มีกำหนดขั้นต่ำในการซื้อสินค้า โดยลูกค้าสามารถมารับสินค้าที่ร้านเมื่อสะดวก โดยสามารถมารับได้เร็วสุดในวันถัดไปหลังการสั่งซื้อ นอกจากนี้ ฟรีค่าบรรจุภัณฑ์ ส่งสินค้าตรงถึงบ้าน เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าบนออนไลน์ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไป

 
 

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ