ช่วยเหลือ

Help UNIQLO ช่วยเหลือ

 

Q. ปิดปรับปรุงร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานี 30 พฤษภาคม-09 มิถุนายน 2565

ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลฯ อุดรธานีจะปิดปรับปรุง
วันที่ 30 พฤษภาคม-09 มิถุนายน 2565

 

พิเศษ! เปิดบริการเคาน์เตอร์แอปฯ

ยูนิโคล่เปิดบริการเคาน์เตอร์แอปฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้คุณลูกค้าที่เดินทางมาที่ร้านยูนิโคล่ยังคงสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าและบริการจากเราในช่วงที่สาขาอุดรธานีปิดปรับปรุง โดยเคาน์เตอร์แอปฯ จะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือคุณลูกค้าสำหรับการดาวน์โหลดยูนิโคล่แอปพลิเคชัน การสมัครสมาชิก และแนะนำสิทธิประโยชน์ต่างๆ 
พิเศษ! คุณลูกค้าที่สมัครสมาชิกแอปพลิเคชันที่เคาน์เตอร์แอปฯ จะได้รับของสมนาคุณพิเศษ พร้อมโปรโมชันเฉพาะสมาชิกแอปพลิเคชัน [ของสมนาคุณจะแจกจนกว่าของจะหมด]


บริการ Click and  Collect 

คุณลูกค้าที่สั่งสินค้าโดยเลือกรับสินค้า Click and Collect ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลอุดรฯ สามารถเดินทางไปรับสินค้าที่เคาน์เตอร์แอปชั้น 1 บริเวณหน้าร้านยูนิโคล่ระหว่างวันที่ 30 พฤษภาคม-09 มิถุนายน 2565 โดยติดต่อเเจ้งความประสงค์ขอรับสินค้า Click and Collect กับพนักงานประจำสาขาได้ทันที และตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2565 สามารถรับสินค้าที่ซื้อผ่านบริการ Click and Collect ได้ที่ร้านใหม่บริเวณชั้น 2 
 

บริการ Pay in Store

สำหรับบริการชำระสินค้าที่ร้านสาขา (Pay in Store) ที่ร้านสาขายูนิโคล่เซ็นทรัลฯอุดร จะปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม-09 มิถุนายน 2565 

 

บริการเปลี่ยนคืนสินค้า 

สามารถติดต่อขอเปลี่ยนสินค้าที่ร้านยูนิโคล่สาขาอื่นทั่วประเทศระหว่างร้านสาขาเซ็นทรัลฯ อุดร ปิดให้บริการ และสามารถติดต่อขอคืนสินค้าได้ที่ร้านสาขาเดิมบริเวณชั้น 1 ถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2565 และตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2565 สามารถติดต่อขอคืนสินค้าที่หน้าร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลฯ อุดรธานีโฉมใหม่ทั้ง 2 ชั้น


 

พบกับยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลพลาซาอุดรธานีรูปโฉมใหม่ 2 ชั้น
วันที่ 10 มิถุนายน 2565 

 

ข้อมูลนี้สามารถช่วยเหลือคุณได้ใช่หรือไม่?

ในกรณีที่ FAQ ของเราไม่สามารถตอบคำถามของคุณลูกค้าได้ หรือคุณลูกค้าต้องการเสนอแนะหรือติชมเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าทางอีเมล และโทรศัพท์ค่ะ
เพื่อพัฒนาการให้บริการ กรุณาแสดงความคิดเห็นตามหัวข้อต่อไปนี้ค่ะ
แจ้งเพื่อทราบ
ไม่มีการตอบกลับ